Bodykit Ativus cho Ford Ranger Wildtrak 2018-2020

Liên hệ
Mã sản phẩm: RANGER 2018-2020.
Nhà sản xuất: Ativus
Ford Ranger Wildtrak Không chỉ đơn thuần là chiếc xe phục vụ đa dạng mục đích, nhu cầu sử dụng của người Việt, Ford Ranger đã trở thành người bạn đồng hành với nhiều gia đình. Một mẫu xe hầm hố,...

Ford Ranger Wildtrak Không chỉ đơn thuần là chiếc xe phục vụ đa dạng mục đích, nhu cầu sử dụng của người Việt, Ford Ranger đã trở thành người bạn đồng hành với nhiều gia đình. Một mẫu xe hầm hố, cơ bắp đúng chất Mỹ vừa có thể chở hàng, đi off-road hoặc dạo phố.

Đặc trưng:

  • Làm từ nhựa ABS
  • Thiết kế & Sản xuất tại Thái Lan
  • Sơn Dupoint tiêu chuẩn quốc tế
  • Bền & dễ lắp đặt

Bộ Bodykit Ford Ranger bao gồm:

  • Ốp cản trước
  • Đèn Daylight
  • Ốp nắp Capo
  • Ốp vè bánh

 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: